Socola tăng cân Yummy X3 – ăn ngon, ngủ ngon

SKU: 8938510687126
Còn hàng
530.000₫ GNY: 590.000₫ Tiết kiệm: 60.000₫

Miễn phí giao hàng toàn quốc

Với hoá đơn từ 2.00.000đ

Đổi trả dễ dàng

3 ngày từ ngày nhận hàng

Tổng đài bán hàng 0931713688

( Tư vấn 24/7 )

Thuốc tăng cân yummy giải pháp tốt nhất để cải thiện cân nặng cho người gầy, người béo có vô số bí quyết giảm cân nhưng người gầy thì số bí quyết cũng như các sản phẩm tăng cân cực ít. Nhưng với Socola tăng cân – Chocolate yummy X3 , bạn sẽ chẳng cần đến công thức nào khác để làm cơ thể béo lên, Chocolate Yummy X3 tăng cân tự nhiên và an toàn cho mọi đối tượng người gầy/ gầy kinh niên/ suy nhược cơ thể.

Gioi Thieu Socola Tang Can Yummy

Công dụng chính của Socola Tăng Cân Yummy x3

✔ Giúp bồi bổ sức khỏe, bổ sung dưỡng chất cơ thể thiếu hụt

✔ Kích thích tiêu hóa, giúp ăn ngon ngủ ngon và hấp thụ tốt hơn

✔ Nâng cao sức đề kháng cho cơ thể

✔ Điều hòa khí huyết

✔ Hỗ trợ tăng cân hoàn toàn tự nhiên sau 1 liệu trình tùy cơ địa người dùng, đồng thời hoàn thiện hệ tiêu hóa, thanh lọc cơ thể.

Cong Dung Socola Tang Can Yummy

 

Thành phần của Socola Tăng Cân Chocolate YUMMY x3

✔ Socola đen chứa chất béo

✔ Mầm lúa mạch

✔ Rễ cây Bồ công anh

✔ Khổ sâm

✔ Cam thảo

✔ Chiết xuất Cúc La Mã

✔ Nhân sâm

✔ Tam thất

Thanh Phan Socola Tang Can Yummy

Đối tưởng sử dụng Socola Tăng Cân Yummy

Người có nhu cầu tăng cân an toàn, hiệu quả, cần cải thiện giấc ngủ và muốn bồi bổ sức khỏe.

Lưu ý:

  • Không dùng cho trẻ em dưới 5 tuổi, phụ nữ có thai, người có tiền sử bệnh tim mạch, người bị tiểu đường, bướu cổ …
  • Để xa tầm tay trẻ em
  • Thực phẩm không phải thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Hướng dẫn sử dụng Socola Tăng Cân x3

✔ Khi sử dụng các thành phần trong Chocolate Yummy X3 giúp kích thích vị giác, giúp ăn ngon, tiêu hóa tốt, hấp thu tốt chất dinh dưỡng, ngủ sâu giấc..

✔ Nên ăn/uống kết hợp với các loại thức ăn giàu năng lượng như : Sữa ngô, các loại ngũ cốc, sữa, bơ, rau củ quả tươi…

✔ Nên uống 2-3 lít nước mỗi ngày để cơ thể trao đổi chất tốt hơn.

✔ Trẻ em trên 5 tuổi : Ăn 1/2 viên trên ngày

✔ Người lớn : Ăn mỗi ngày 1 viên, chia 2 lần sau ăn trưa và tối.

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Giỏ hàng