KEM TAN MỠ MỜ RẠN SLIMMING DAY COLLAGEN

SKU: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
450.000₫ GNY: 500.000₫ Tiết kiệm: 50.000₫

Miễn phí giao hàng toàn quốc

Với hoá đơn từ 2.00.000đ

Đổi trả dễ dàng

3 ngày từ ngày nhận hàng

Tổng đài bán hàng 0931713688

( Tư vấn 24/7 )

BỘ ĐAI ĐỊNH HÌNH VÒNG EO SLIMMING DAY COLLAGEN.
Việc điều chỉnh form dáng không chỉ có thể được thực hiện vào buổi tối hay ban đêm. Slimming Day Collagien sinh ra nhằm đáp ứng nhu cầu đẩy nhanh quá chình đưa dáng vóc về với form chuẩn một cách nhanh chóng.
Sau khi sử dụng Slimming Boby vào buổi tối trước khi đi ngủ kèm với đai quấn nóng điện, lượng mỡ thừa được đào thải ra một cách đáng kể qua đường bài tiết. Nhưng một điều đáng lo ngại ở đây là, sau quá trình hoạt động một ngày không có sự tác động của tinh dầu slimming body, lượng mỡ đang lỏng ra có khả năng sẽ săn lại, làm cản trở trọng việc đào thải. Như vậy, tới tối, khi chúng ta tiếp tục sử dụng slimming body sẽ lại một lần nữa phải làm mềm các mô mỡ, thời gian tan mỡ sẽ bị kéo dài ra hơn.
Biết được điều đó, Slimming Day Collagen được sáng tạo ra nhằm vào việc hỗ trợ cho lượng mỡ được đào thải ngay cả vào ban ngày tác dụng nhanh gấp ba lần khi sử dụng kết hợp cả hai dòng sản phẩm ngày và đêm.

Slimming Day Collagen được bào chế dưới dạng kem, với các thành phần chính cũng gần giống với Slimming Body như Gừng, nghệ, quế,…. nhưng đặc điểm của dạng kem này là gì?

Thay vì thẩm thấu toàn bộ vào từng mô mỡ để hỗ trợ đào thải mỡ từ bên trong, Slimming Day điều chế dưới dạng kem để một phần được thẩm thấu vào các mô mỡ, một phần giữ lại trên bề mặt, tác động kép vào từ bên trong và cả bên ngoài.

Sản phẩm bào chế dạng kem mềm, mịn, không kết dính, không gây nóng, bỏng rát, vẫn giữ được những tính năng nổi bật giống slimming body.

Xin mời nhập nội dung tại đây

Giỏ hàng